Công Ty Xây Dựng Nhất An Khang - Giới thiệu

CÔNG TY TNHH TM XÂY DỰNG NHẤT AN KHANG

,...Với định hướng là một người đam mê kinh doanh với những chuỗi ngày phấn đấu không mệt mỏi, kinh doanh qua nhiều lĩnh vực khác nhau cũng như giữ nhiều vị trí quan trọng công việc trong suốt 14 năm phấn đấu, từng làm qua nhiều lĩnh vực như: kinh doanh xuất khẩu thủy sản, xây dựng, PCCC, môi trường, tài chính,  ngành xe máy Honda,… thì điều quan trọng lúc nào cũng thôi thúc Tôi xây dựng một mục tiêu cho ước mơ duy nhất của mình là thành lập một công ty cung cấp sản phẩm dịch vụ tốt nhất thông qua thương hiệu của riêng mình.

Tôi đã được thực hiện nhiều, lắng nghe, học hỏi & nghiên cứu nhiều lĩnh vực cũng chỉ mong một ngày sẽ thay đổi được tất cả khuyết điểm của bản thân. Phấn đấu không ngừng cho dù có những khó khăn phía trước nhưng tôi vẫn giữ vững mục tiêu lớn. Một mục tiêu mà tôi luôn tâm đắc ban đầu từ khi còn là sinh viên của ngành Quản trị, mọi việc đi qua với tinh thần luôn nổ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao giống như bạn đang đi xây dựng ước mơ cho người khác và rèn luyện phấn đấu cho nhiều kinh nghiệm bản thân. Điều đó giúp tôi phải trải qua với những lúc rất khó khăn, áp lực cao, muôn điều tưởng như gục ngã trước những thách thức của công việc mới, ngành nghề mới càng giúp Tôi thay đổi tư duy tích cực - mạnh dạn thực hiện để chinh phục mọi việc như là một giải pháp mà tôi phải cố gắng vượt qua tất cả vậy.

Thế rồi, vào một ngày đối với mọi người rất bình thường thì ngày này trở nên rất đặc biệt hạnh phúc đối với tôi, là ngày khai sáng cho tất cả ước mơ & hoài bảo của mình, là một ngành mà Tôi đã luôn đam mê hơn tất cả. Đó là ngày Tôi đã thành lập “Công ty TNHH TM Xây dựng Nhất An Khang” mang thương hiệu của riêng mình với các lĩnh vực kinh doanh mà Tôi luôn mong muốn được thực hiện với các sản phẩm về: Vật liệu xây dựng, thiết kế và xây dựng nhà ở dân dụng & nhà yến, nhà trọ, sửa chữa nâng cấp- sơn bê nhà cũ cùng các sản phẩm dịch vụ phụ khác kèm theo sản phẩm của công ty.

Công ty khởi phát với định hướng không những thay đổi được ước mơ cho bản thân mà giúp cho nhiều những ước mơ khác giống như tôi thay đổi & mạnh dạn thực hiện thực tế bằng hành động cụ thể cho ngành xây dựng, cung cấp nhiều sản phẩm dịch vụ tối ưu nhất cho quý khách hàng. Vì vậy, Công ty sẽ luôn hy vọng đóng góp vai trò mới trong kinh doanh phục vụ khách hàng, xây dựng nên những ngôi nhà bền đẹp với logan “Trao giá trị - Vững niềm tin” kỳ vọng để thay đổi những lối mòn, quy cũ đã không còn hiệu quả, thay vào đó là những phương án tối ưu & hiệu quả tiết kiệm nhất. Không những vậy, đó cũng là những điều băn khoăn để mọi người luôn tìm giải pháp trả lời cho những câu hỏi như: bạn đã tin tưởng khi chọn công ty nào để xây dựng? Phương án xây dựng thiết kế đã hài lòng chưa? Chọn vật liệu xây dựng thế nào là giá hợp lý & chất lượng?Vâng, vâng & vâng, vâng,... Còn nhiều câu hỏi khác nữa mà quý khách hàng luôn quan tâm thì Công ty rất mong sẽ thực hiện được và là đối tác tin cậy trong lòng khách hàng kể từ khi thành lập.

Với khẩu hiệu “Trao giá trị - Vững niềm tin” là định hướng hoạt động của Công ty hy vọng sẽ luôn luôn nhận được sự quan tâm ủng hộ của tất cả quý khách hàng cho căn nhà mơ ước & những sản phẩm dịch vụ tốt nhất mà các bạn đang mong muốn thực hiện./.

Chân thành cảm ơn!!!